Mái xếp di động hiện nay đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng cho các không gian goài trời nhất. Đặc biệt là các cơ quan đơn vị nhà nước cũng như các nhà hàng khách sạn sang trọng đều lựa chọn sản phẩm mái xếp di động của Vinatent là sản phẩm lên sử dụng cho các không gian ngoài trời nhất hiện nay, bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho các không gian sử dụng và người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết hết những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, vì vậy để giúp bạn đọc có thêm thông tin, kiến thước thì trong bài viết này Vinatent xin giới thiệu đến cho bạn đọc được biết ưu ddierm của mái xếp di động là gì? Để bạn đọc có thể tham khảo và đưa ra quyết định sản phẩm mái xếp có phù hợp với mục đích sử dụng của mình không?
 
mái xếp di động cao cấp
Mái xếp di động cao cấp
 

Mái xếp di động là gì?

Mái xếp di động là sản phẩm có cấu tạo khá đặc biệt, chúng được thiết kế với 2 phần chính là phân giàn trụ cột chắc chắn và được sơn tĩnh điện hoặc sử dụng các loại hợp kim chống ăn mòn và phần mái bạt xếp. Phần mái bạt xếp chúng cũng được cấu tạo khá đặc biệt, chúng khác hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường như mái hiên di động hay mái hiên chữ A. Chúng được thiết kế mái bạt xếp thánh các lớp song song với nhau tạo thành những gợn sóng giống như những con sóng đang nối đuôi nhau xô vào bờ. Chúng giúp sản phẩm có sự đặc biệt hơn. Sản phẩm mái xếp có tác dụng chủ yếu là che nắng che mưa cho các không gian ngoài trời.

 
mái xếp di động tại hà nội
Mái xếp di động tại Hà Nội
 

Mái xếp di động tại Hà Nội giúp che nắng mưa hiệu quả

Mái xếp di động cũng giống như các sản phẩm khác như mái hiên di động hay các loại mái che bằng tôn, chúng đều có tác dụng che nắng che mưa cực kỳ hiệu quả giúp các không gian này không chịu tác động bởi các yếu tố tự nhiên như nắng, mưa gây ảnh hưởng đến các đồ nội thất cũng như ảnh hưởng đến các hoạt động của bạn cũng như các sự kiện được tổ chức. Chính vì vậy sản phẩm mái xếp di động giá rẻ luôn là sự lựa chọn giúp che nắng mưa cho mọi không gian ngoài trời hiện nay.

Mái xếp có khả năng ngăn chặn tia tử ngoại

Hiện nay phần mái bạt của mái xếp được thiết kế đặc biệt cộng với đó là chúng được tráng phủ một lớp nhựa PVC cao cấp nhất hiện nay. Qua đó chúng có khả năng ngăn chặn tia tử ngoại hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Đây cũng là lý do mà khiến rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam hiện nay lựa chọn mái xếp tại Hà Nội đế sử dụng cho các không gian ngoài trời nhà mình cũng như nhà hàng, khách sạn cao cấp.

 
mái xếp di động tại hà nội
Mái xếp di động chất lượng tốt
 

Mái xếp là sản phẩm trang trí cho không gian ngoài trời

Do cấu tạo đặc biệt của mái xếp theo nếp gấp lượn sóng đặc biệt tự nhiên, nên hiện nay đây cũng là sản dùng để trang trí cho các không gian ngoài trời vô cùng hiệu quả và đẹp mắt. Với thiết kế lượn sóng đặc biệt cùng với sự đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng nên mái xếp tạo ra điểm nhấn cho toàn bộ không gian được sử dụng giúp thu hút được người đến quán cũng như nhà hàng bạn hơn.

Khả năng sử dụng linh hoạt của sản phẩm

Mái xếp được thiết kế sử dụng di động hoàn toàn, bạn có thể kéo bạt ra để cho nắng mưa cho không gian, bạn cũng có thể thu gọn mái bạt lại để tạo một không gian ngoài trời lãng mạn. Chính vì sự linh hoạt trong việc sử dụng sản phẩm giúp cho không gian của bạn cũng được sử dụng linh hoạt hơn rất nhiều. Vì thế sản phẩm mái xếp di động cho nhà hàng luôn được các ông chủ nhà hàng khách sạn lựa chọn lắp đặt cho các không gian ngoài trời của nhà hàng, khách sạn nhà mình.

Giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm có cùng công dụng, chức năng

Hiện nay trên thị trường ngoài mái xếp di động ra để bạn tìm được một sản phẩm đa di năng như vậy gần như là không thể mà để có được các công năng như mái xếp thì bạn cần kết hợp rất nhiều sản phẩm khác lại với nhau. Vì thế so về giá thành của mái xếp di động với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay chúng có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Vì thế giá mái xếp di động tại Hà Nội của Vinatent luôn rẻ hơn các sản phẩm khác và là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Trên đây Vinatent đã giới thiệu qua cho bạn biết những ưu điểm của mái xếp di động tại Hà Nội hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này của Vinatent bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm nay cũng như có sự đánh giá tốt nhất để đưa ra quyết định sản phẩm này có phù hợp sử dụng cho các không gian ngoài trời nhà mình không. Ngoài ra tại Vinatent chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng rất nhiều dòng sản phẩm khác bạn có thể truy cập địa chỉ website: https://vinatent.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline:0966.181.848 để được các nhân viên tư vấn kỹ nưỡng nhất nhé.