Mái xếp di động là sản phẩm đang cực kỳ hot trên thị trường hiện nay. Với dòng sản phẩm này chúng đang có 2 dạng chính đấy chính là mái xếp di động sử dụng hệ thống ròng rọc và mái xếp di động tự động có điều khiển từ xa sử dụng hệ thống remote hiện đại. Hiện nay trong 2 dòng sản phẩm này có dòng tự động remote là dòng mái xếp đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên với sản phẩm sử dụng hệ thống remote này do sử dụng điện nên trong quá trình sử dụng sẽ có thể sảy ra một số lỗi khiến cho sản phẩm không phát huy được hết công năng và tác dụng của mình. Chính vì thế trong bài viết này Vinatent xin chia sẻ cho bạn đọc được biết những lỗi thường gặp khi sử dụng mái xếp di động remote để bạn đọc tham khảo và biết cách xử lý nhanh nhất và kịp thời nhất với sản phẩm này nhé.
 
Sử dụng mái xếp có remote
Sử dụng mái xếp có remote
 

Tại sao người tiêu dùng thích sử dụng mái xếp di động remote

Mái xếp di động vốn được người tiêu dùng thường xuyên lựa chọn sử dụng bởi sản phẩm này mang lại sự tiện dụng cũng như tạo cho không gian sử dụng được che mưa che nắng bảo về người sử dụng bởi các tác nhân ngoại cảnh cũng như thời tiết. Với dòng sản phẩm mái xếp được tích hợp thêm hệ thống remote chúng ta có thể sử dụng điều khiển từ xa để có thể kéo bạt xếp vào và kéo bạt xếp ra một cách tự động giúp bạn không phải mất sức cũng như sự tiện dụng của mình. Chính vì thế sản phẩm này luôn mang lại sự chú ý đặc biệt của người tiêu dùng hiện nay.
 
Sử dụng mái xếp di động cho không gian sân nhà
Sử dụng mái xếp di động cho không gian sân nhà
 

Remote điều khiển từ xa không hoạt động

Đây là trường hợp xảy ra rất phổ biến với loại sản phẩm này. Do sử dụng điều khiển từ xa thường xuyên lên chúng rất dễ gặp các vấn đề như hỏng điều khiển, điều khiển từ xa yếu pin cũng không sử dụng được. Với 2 tràng hợp này bạn cần xem xét lại và thay thế pin và có thể sử dụng bình thường. Còn nếu vẫn không hoạt động thì chắc chắn bộ hộp nhận tín hiệu từ điều khiển đã hỏng bạn cần gọi đến các đơn vị sửa chữa để họ sửa hoặc thay thế, với trường hợp này bạn không tự khắc phục được.

Hệ thống remote gây tiếng ồn lớn khi sử dụng

Đây cũng là tình trạng khá thường gặp với hệ thống mái xếp này. Việc gây ra tiếng ồn chứng tỏ sản phẩm của bạn đã được sử dụng quá lâu do tác động của các yếu tố tự nhiên nên dây cáp đã bị mòn hoặc bị khô dầu khi sử dụng chúng ma sát nên gây ra tiếng ồn. Với trường hợp này bạn có thể thay thế hoặc tra dầu mỡ, sửa chữa để giảm thiểu tiếng ồn rất đơn giản và dễ làm.
 
Sử dụng mái xếp di động remote cho không gian rộng lớn
Sử dụng mái xếp di động remote cho không gian rộng lớn
 

Hỏng remote trong quá trình sử dụng

Trường hợp này khá ít sảy ra trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên với các sản phẩm sử dụng qua thời gian dài cũng như không được bảo dưỡng định kỳ thì chúng hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì thế bạn cần phải biết cách xử lý. Với trường hợp này không còn cách nào khác là bạn phải gọi thợ đến để thay thế các remote bị hỏng  để giúp mai xep di dong có thể trở lại hoạt động bình thường và nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất
Trên đây Vinatent đã chia sẻ cho bạn đọc được biết một số lỗi thường xảy ra và cách xử lý đối với các sản phẩm mai xep di dong sử dụng hệ thống remote tự động. Hy vọng với các chia sẻ này của Vinatent bạn sẽ có được kiến thức bổ ích nhất để có thể kịp thời xử lý các vấn đề của mái xếp trong quá trình sử dụng sản phẩm. Ngoài ra Vinatent còn cung cấp tât cả các loại sản phẩm mai hien di dong, mái xếp di động, bạt che nắng..... và rất nhiều sản phẩm khác. Bạn có thể liên hệ qua số Hotline:0966.18.18.48 để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như nhận được sự tư vấn trực tiếp, nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên và nhân viên kỹ thuật của Vinatent nhé.