Mái hiên di động, mái xếp di động là sản phẩm sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, đây là sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như ban công nhà hàng, khách sạn, các quán cafe hay các khu hiên nhà.....và chúng còn được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nữa. hãy cùng Vinatent tìm hiểu về các dòng sản phẩm này nhé.
cấu tạo sản phẩm mái hiên di động
mái hiên di động hiện nay có cấu tạo chung bởi 3 thành phần chính là phần khung thép, mái bạt và bộ phận điều khiển giúp thu bạt vào và kéo bạt ra:
khung thép: phần khung thép của mái hiên di động được cấu tạo từ khung thép được sơn tĩnh điện hoặc được làm từ các loại hợp kim có khả năng chống lại sự ăn mòn và oxi hóa của tự nhiên qua đó sẽ giúp sản phẩm có tuổi thọ sử dụng cao hơn so với những sản phẩm sử dụng các loại vật liệu thông thường.
Mái Bạt: hiện nay các loại mái hiên này đều được sử dụng là mái bạt cao cấp có độ dầy khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. hiện nay các mái bạt này đều được phủ một lớp nhựa PVC cao cấp lên có khả năng chống lại các yếu tố tự nhiên cao hơn đặc biệt là sự phá hoại của các loại nấm cũng như rêu, mốc.
Bộ phận điều khiển: hiện nay các loại mái hiên này đều có bộ phận điều khiển. với các dòng sản phẩm mái hiên cao cấp chúng được tích hợp bộ điều khiển từ xa với việc sử dụng motor để có thể điều khiển một các đơn giản hơn. ngoài ra còn có mái hiên di động tay quay sử dụng tay quay cơ để có thể kéo bạt ra cũng như thu bạt vào.
các loại mái hiên di động hiện nay
hiện nay trên thị trường có sự đa dạng về sản phẩm mái hiên di động giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm theo mục đích sử dụng cũng như tùy từng không gian sử dụng để lựa chọn. dưới đây là một số loại mái hiên di động phổ biến nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo thêm:
mái xếp di động: mái xếp di động là sản phẩm mới chúng được cấu tạo đặc biệt hơn phần mái xếp chúng được thiết kế bởi các lớp bạt ép và xếp song song với nhau tạo thành các lượn sóng giống như các con sóng xô bờ. đây cũng là điểm nhấn của sản phẩm này. mái xếp di động tại Hà Nội có thể sử dụng cho các không gian rộng lớn.
mái hiên di động: mái hiên di động hiên nhà được thiết kế gắn trực tiếp khung thép vào tường mà không cần phải sử dụng đến các trụ cố định xuống mặt sàn. với 2 cánh tay sắt có thể giúp bạn kéo phần mái xếp ra xa một các đơn giản. ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này chính là việc giúp bạn có không gian sử dụng tối đa nhất.
mái hiên di động chữ A : mái hiên di động chữ A được thiết kế cải tiến so với mái hiên di động hiên nhà. chúng có cấu tạo đặc biệt là với 2 mái được thiết kế sang 2 bên khung sắt. điểm đặc biệt là dưới phần chân đế chúng được thiết kế bánh xe để có thể giúp bạn di chuyển mái hiên chữ A đến các địa điểm sử dụng khác nhau một cách dễ dàng nhất.