hiện nay với không gian có phần hạn chế của các nhà hàng, quán nhậu khiến cho nơi này thường bị gò bó về không gian sử dụng. Chính vì thế hiện nay các chủ quán nhậu thường tìm đủ mọi cách và tận dụng mọi khong gian để có thể tăng thêm không gian sử dụng cho nhà hàng của mình. Vì thế các không gian ngoài trời đang được các ông chủ lựa chọn sử dụng. Vì vậy các loại mái che cho các không gian ngoài trời quán nhậu sẽ được các ông chủ tính đến. Hiện nay mái xếp di động đang là sản phẩm được tin tưởng sử dụng cho các quán nhậu nhiều nhất bởi chúng mang lại cho bạn những tiện ích thiết thực nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn mái xếp hiệu quả nhất cho không gian này được. Vì vây trong bài viết này Vinatent xin chia sẻ cho bạn đọc được biết cách lựa chọn mái xếp di động cho quán nhậu để bạn đọc có thể tham khảo thêm.
 
 

Những lợi ích mà mái xếp di động mang lại cho quán nhậu

Với những không gian ngoài trời tại các quán nhậu thường sẽ rất phù hợp. Tuy nhiên với những ngày mưa gió thì các không gian này lại không phát huy được tác dụng. Vì vậy với sản phẩm này chúng có thể che mưa che nắng hiệu quả cho các không gian này. Ngoài ra chúng còn có thể đa năng biến không gian ngoài trời thành không gian có mái che và ngược lại một cách nhanh nhất. Ngoài ra sản phẩm này còn có thể là bộ phận trang trí tuyệt vời cho quán nhậu của bạn với sự đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc sẽ làm điểm nhấn thu hút khách đến với quán nhà bạn hơn.
 
Mái xếp di động tăng thêm không gian sử dụng cho quán nhậu
Mái xếp di động tăng thêm không gian sử dụng cho quán nhậu
 

Khảo sát kỹ không gian làm mái xếp của quán nhậu

Việc đầu tiên khi bạn làm bạt xếp cho quán nhậu nhà mình đấy chính là bước khảo sát không gian lắp đặt. Bước này cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng của mai xep di dong. Việc khảo sát kỹ nưỡng không gian thi công sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khá đáng kể trong qua trình thi công hoàn thiện mái xếp cho quán nhậu của bạn.

Lựa chọn kiểu dáng mái xếp phù hợp

Sau khi đã khảo sát kỹ nưỡng không gian bạn định thi công mái xếp rồi thì giờ bạn đã hình dung được toàn bộ không gian giờ việc bạn cần làm chính là lựa chọn mẫu mã của mái xếp sao cho phù hợp nhất với không gian bạn làm. Hiện nay với sản phẩm mái xếp trên thị trường có rất nhiều kiểu giáng và mẫu mã khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với từng không gian. Còn với các không gian đặc biệt bạn có thể đặt các cơ sở sản xuất gia công mái xếp di động thiết kế mái xếp sao cho phù hợp với không gian sử dụng nhất. Hiện nay trên thị trường Vinatent là đơn vị cung cấp các sản phẩm mái xếp, phụ kiện mái xếp và gia công mái xếp theo yêu cầu mà bạn có thể tham khảo.
 
Thi công mái xếp sân thượng cho quán nhậu
Thi công mái xếp sân thượng cho quán nhậu
 

Lựa chọn màu sắc mái xếp phù hợp

Màu sắc của mái xếp cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm đến. Với sự đa dạng về màu sắc của bạt mái xếp di động hiện nay bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian, phù hợp với phong thủy, mệnh của chủ quán và màu sắc sao cho hài hòa nhất với sự thiết kế và bố trí bàn nhậu của quán. Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn bạt mái xếp theo độ dày cũng như chất lượng phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như độ chịu tải của sản phẩm.

Lựa chọn cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng

Đây là mấu chốt quan trọng để bạn có thể sở hữu cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hiện nay tại Hà Nội và các tỉnh lân cận Vinatent là đơn vị thi công lắp đặt và cung cấp sản phẩm mái xếp uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho rất nhiều các công trình lớn nhỏ trong khu vực và được các gia chủ hài lòng về thái độ phục vụ và chất lượng công trình. Ngoài ra đến với Vinatent bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ chuyên viên, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm của Vinatent. Bạn có thể liên hệ theo số Hotline:0966.18.18.48 để biết thêm chi tiết nhé.
Trên đây Vinatent đã chia sẻ cho bạn đọc được biết cách lựa chọn mái xếp di động cho quán nhậu. Hy vọng với những chia sẻ này của Vinatent bạn sẽ có thể tự lựa chọn cho mình những sản phẩm mái xếp di động phù hợp nhất với không gian quán nhậu nhà mình nhé.