Bạt trùm xe tải là công cụ không thể thiếu hiện nay của các chủ xế trong tình trạng thời tiết mưa nắng thất thường. Tuy nhiên vẫn nhiều người e ngại về chi phí của sản phẩm, sợ rằng chất lượng và giá cả không tương xứng nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ báo giá bạt trùm xe tải để bạn có thể tự tin lựa chọn được sản phẩm tốt cũng như địa chỉ cung cấp uy tín.

 
Báo giá bạt trùm xe tải

Bạt trùm xe tải như thế nào được xem là chất lượng, giá rẻ?

Tuỳ theo cách phân loại theo yêu cầu hay mục đích sử dụng, bạt trùm xe tải sẽ có những tiêu chí riêng để đánh giá
Bạt thông thường
Đây là loại bạt trùm xe tải phục vụ cho những yêu cầu đơn giản, hay hiểu một cách khác là có một số công dụng chính nhất định như bảo vệ cơ bản hàng hóa trên xe, che mưa nắng, bụi bẩn… 
Dòng sản phẩm này có mức giá mềm trên thị trường do tính chất không quá phức tạp và nhiều tính năng riêng như các sản phẩm bạt cao cấp khác. Bạt trùm xe tải thông thường có chất lượng tốt cần có khả năng chịu kéo dãn, chống rách tốt, không cần quá dày hay phải có 2-3 lớp mà chỉ yêu cầu có độ dày tối thiểu đủ để che chắn xe khỏi các tác nhân thông thường, chống trầy xước khi va đập.

 
bạt phủ xe tải thông thường
Bạt phủ xe tải thông thường

Xem thêm:


Ngoài ra, một số loại bạt thông thường sẽ được tráng thêm lớp chống tia tử ngoại và tia cực tím, tăng độ bền cho bạt cũng như bảo vệ tốt hàng hóa trên xe tải.
Bạt cao cấp
Dòng bạt này được thiết kế với những tiêu chí cao hơn và thường sử dụng loại bạt nhựa tráng PVC, Canvas Tarpaulin hay PE tarpaulin dày 0,45-1,5 mm… Sản phẩm có sức chịu nhiệt cao, chống cháy cũng như tăng độ dẻo và độ bền so với các loại bạt truyền thống khác.
Bạt cao cấp chống thấm nước tuyệt đối cũng như chống ẩm thấp, bảo vệ tốt hàng hóa hay nội thất bên trong xe.
Ngoài những tính năng nổi bật kể trên, loại bạt này còn rất dễ dàng nhận ra qua màu sắc và độ bóng đẹp mắt của sản phẩm, sử dụng qua thời gian dài bạt cũng ít bị đổi màu.

Báo giá bạt trùm xe tải Vinatent

Xe tải có nhiều kích thước khác nhau, và chúng tôi sản xuất bạt trùm xe tải dựa theo yêu cầu về kích thước của khách hàng. Nhiều người e ngại xe càng lớn, giá bạt càng đắt và tốn nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên, hiểu được những nỗi lo ấy, Vinatent báo giá bạt trùm xe tải với nhiều ưu đãi đến không ngờ. 
Mức giá thông thường mà Vinatent cung cấp vô cùng hợp lý và với xe tải có kích thước lớn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn về chi phí. Giá bạt xe tải như sau, với kích thước bạt từ:
  • 10m2 đến 14,9m2: đơn giá 70.000VNĐ/1m2
  • 15m2 đến 19,9m2: đơn giá 65.000VNĐ/1m2
  • 20m2 đến 24,9 m2: đơn giá 60.000VNĐ/1m2
  • 25m2 đến 29,9m2: đơn giá 55.000 VNĐ/1m2
  • 30m2 đến 34,9m2: đơn giá 50.000 VNĐ/1m2
  • 35m2 đến 49,9m2: đơn giá 45.000VNĐ/1m2
Bạt chúng tôi cung cấp đạt chuẩn chất lượng cao, có độ bền theo thời gian và các tính năng bảo vệ tối ưu cho xe.

 
Vinatent chuyên cung cấp bạt trùm xe tải giá rẻ
Vinatent cung cấp bạt trùm xe tải giá rẻ

Vinatent- đơn vị chuyên cung cấp các loại bạt che, bạt trùm xe tải, bạt làm mái che mưa nắng uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm bạt chất lượng nhất, phục vụ mọi đối tượng khách hàng với mức giá hợp lý nhất.
Vật liệu và phương pháp gia công yêu cầu cao giúp bạt che, bạt trùm của Vinatent có những đặc tính tốt nhất, kéo dài tuổi thọ sử dụng cũng như độ an toàn và tính thẩm mỹ sản phẩm.
Đơn vị còn cung cấp các chế độ hậu mãi sau bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng, bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng.
Qua báo giá bạt trùm xe tải của Vinatent, hy vọng bạn đã biết cách áng chừng mức chi phí cần bỏ ra để bảo vệ cho chiếc xe tải của mình tốt nhất. Để biết thêm các thông tin chi tiết liên quan đến sản hẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0966.181.848