Mái hiên trước nhà được khách hàng lựa chọn những loại mái che phổ biến hiện nay như : mái hiên di động, mái tôn, mái nhựa trong suốt hay mái bạt vòm … Mỗi người có lựa chọn khác nhau, do nhu cầu sử dụng, hay yêu thích khác nhau. Tuy nhiên trước khi chọn lựa khách hàng cũng nên tìm hiểu về sản phẩm, đơn vị phân phối, thi công thiết kế, giá cả … để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.
Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi về các loại mái che, có thể lắp đặt trước hiên nhà:
 
mái hiên di động cao cấp chuyên dụng
Mái hiên di động sử dụng bạt cao cấp chuyên dụng 
 

Mái hiên di động sử dụng bạt cao cấp chuyên dụng

Với mức chi phí vừa phải bạn có thể sở hữu một chiếc mái hiên đúng ý nghĩa của mình, từ màu sắc, kích thước cũng như độ rộng, hẹp khác nhau.
Sản phẩm mái che di động đặc biệt thích hợp với những không gian chật hẹp, khi cần lấy ánh sáng có thể thu lại để lấy khoảng sáng.  
Hơn nữa, khi trời mưa gió, nó được cấu tạo từ loại bạt chất lượng cao, mềm, nên không gây nên những tiếng ồn ào như các sản phẩm khác.
Ngoài ra, sản phẩm đa dạng về kích thước, màu sắc, chất lượng bạt tốt, khung chắc chắn, quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng loại sản phẩm mái che này.
 
mái tôn che hiên nhà
mái tôn che hiên nhà
 

Các loại mái tôn che trước hiên nhà

Đây là loại mái che được thiết kế cố định, không thể thu lại, cũng như kéo ra, nếu muốn, do đó có rất nhiều điều bất tiện khi sử dụng mái che hiên này.
Tuy nhiên, về khả năng, che nắng, che mưa, của loại mái này rất độ, độ bền cao, đều từ khoảng thời gian dài từ 10 năm trở lên.
Một số không gian rộng rãi, thì loại mái che này khá phù hợp, tuy nhiên, trong điều kiện chật chội, thì loại mái tôn che trước nhà sẽ sẽ gây nên những bí bức, nóng nực đặc biệt là nó gây nên những tiếng ồn rất lớn khi trời mưa to.

Xem thêm:
Đơn vị phân phối các loại bạt giá tốt nhất tại Hà Nội

 
mái che nhựa
Mái che nhựa
 

Các sản phẩm Mái che nhựa

Sản phẩm mái nhựa ra đời khắc phục được những nhược điểm của mái tôn là có thể cho lọt sáng tốt hơn.
Tuy nhiên cũng như mái tôn, sản phẩm mái nhựa gây bí bức ở bên trong, do đó mái nhựa và mái tôn được sử dụng ở những tầng trên nơi mà hoạt động sinh hoạt ít hơn.
 
 

Mái xếp lượn sóng

Sản phẩm được coi là nổi bật nhất, sự kết hợp hoàn hảo từ những ưu điểm của ba loại mái che trên.
Có khả năng linh hoạt khi sử dung, kéo và thả ra một cách dễ dàng khi cần.
Che nắng, cho mưa cho không gian nhỏ, hoặc những không gian rộng lớn lên đến ngàn mét vuông.
Được kết cấu từ vải bạt chất lượng cao, nên độ ồn thấp, không khí bên dưới thoáng mát hơn.
Sản phẩm chất lượng, sử dụng bền, và lâu dài, dễ dàng cho mọi gia đình.
 
mái vòm bạt
Mái vòm bạt
 

Mái vòm bạt

Loại sản phẩm khá đẹp bắt, tuy nhiên, bạn nên cân nhắc về loại mái che này, vì độ che phủ của mái vòm bạt thường không được cao.
Những khi trời mưa to, thường vẫn có thể hắt nước mưa vào tận mép cửa nhà.
Trời nắng nóng thì vẫn bị hắt nắng, sử dụng không gian nhỏ, và tùy thuộc vào công trình và mục đích mới sử dụng và lắp đặt được.
Vinatent chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt, và thiết kế các loại mái che, bạt che mưa nắng giá rẻ chất lượng tốt nhất Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.
Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nhiệp trong lĩnh vực thiết kế chúng tôi luôn tìm tòi cải tiến công nghệ vì thế mà các sản phẩm : mái hiên di động giá rẻ, mái xếp di động của chúng tôi luôn đa dạng về chủng loại, phong phú về mầu sắc và mẫu mã luôn đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ đến nhu cầu sử dụng của quý khách.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm mái che hiên nhà giá rẻ, chất lượng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi về địa chỉ hoặc những số điện thoại sau để được báo giá và tư vấn miễn phí.