Mái che di động hiện là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn, bởi những tính năng vượt trội của nó. Mái hiên di động giá rẻ được thiết kế, sản xuất phân phối bởi Vinatent tại Hà Nội, với chất lượng vượt trội hơn hẳn.
 
mái hiên di động
Mái hiên di động

VINATENT không chỉ cung cấp hệ thống các mái che, mái xếp di động mà còn cung cấp các sản phẩm linh kiện mái hiên di động tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước, với thương hiệu chất lượng vượt trội. Mức giá và chi phí thi công lắp đặt tốt nhất trên thị trường hiện nay :

Những điểm nhấn nổi bật mái che Hà Nội giá rẻ

  • Mái hiên che dùng có tác dụng nổi bật là che nắng, che mưa, sử dụng nơi cới ra phía ngoài ngôi nhà của bạn. Giúp mưa nắng không hắt vào trong nhà bạn.
  • Phần cơi nới mái che hiên có thể dùng để uống trà, nghỉ ngơi.
  • Ngoài ra, để tận dụng phần mái hiên làm nơi để giày dép và hay một số đồng dùng trang trí.
mái hiên di động cửa sổ
Mái hiên di động cửa sổ
 

Một số loại mái che trước nhà – mái hiên trước nhà được sử dụng nhiều hiện nay

Mái che di động chất lượng Hà Nội với những ưu điểm nổi bật

Sản phẩm được tin dùng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay, bởi sự thông minh  và tiện ích, thông dụng trong cuộc sống, cũng như cho những hộ gia đình kinh doanh.
Thiết kế đơn giản, tiện lợi, dễ dàng sử dụng
Bạn chỉ cần điều khiển độ dài ngắn của mái so với khoảng sân như mong muốn, là có những khoảng sân, khoảng không gian như mong muốn
Đặc điểm nổi bật của mái hiên che di động là giá mái che rất vừa tầm, chất lượng vượt trội, bảo dưỡng, thay thế đơn giản và nhanh chóng. Có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, có thể làm cho không gian nhà bạn trở nên ấn tượng cũng như phong cách hơn.
 
mái hiên di động chữ A
Mái hiên di động chữ A
 

Mái xếp che lượn sóng với chất lượng ổn định

Mái xếp che lượn sóng cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Loại mái này, hiện đại, thiết kế ấn tượng và sang trọng, bắt mặt, độ bền và sử dụng lâu, đáp ứng được đại đa số khách hàng, có độ phủ dài và lớn hơn loại mái che hiên thường.
Thiết kế đơn giản, nhẹ, dễ dàng sử dụng, che nắng mưa lên đến 90%, đa dạng mẫu mã.
Và một số mẫu mã mái che khác …
Tùy theo nhu cầu, cũng như sở thích, không gian, và ví tiền của mỗi người mà lựa chọn những mẫu mái che khác nhau. Nếu bạn cho nhu cầu lắp đặt mái che trước nhà, mai che di dong liên hệ với VINATENT để được tư vấn và hỗ trợ, địa chỉ cung cấp, lắp đặt uy tín, được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

Mức giá đa dạng , hợp lý phù hợp với đại đa số khách hàng

Mỗi thời điểm quý khách liên hệ bảng giá lại có sự thay đổi chút ít. Dưới đây là tham khảo về giá lắp đặt thi công mái che hiên di động giá rẻ :
Giá vải bạt  Từ 3m đến 3,9m mặt tiền giá 119,000/, từ 4m đến 4,9m mặt tiền giá 109,000/m2, 5m đến 6m giá 99,000/m2. Một số loại phụ kiện khác cũng có mức giá khác nhau. Giá tính theo m2 từ 70.000đ – 140.000đ.
Gía bạt tính theo m chiều dài giao động từ 350.000đ – 850.000 đ. Mỗi mức vải bạt, sẽ có mức giá khác nhau, thường chia thành vải bạt thường, tốt, loại bạt 01 lớp, 02 lớp …
Đôi nét phân tích về một số loại mái, cũng như khoảng giá mái che di dộng trên thị trường tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành. Vinatent chúng tôi luôn đảm bảo và cung cấp các loại sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay. Để thông tin chi tiết về mức giá tốt nhất chi tiết từ sản phẩm mái hiên vui lòng liên hệ : vinatent2019@gmail.com - 0243.998.6666 - 0966.181.848