Ngày nay các sản phẩm mái hiên di động, mai xep di dong đã và đang là những dòng sản phẩm chiếm được cảm tình cũng như sự lựa chọn sử dụng của đại đa số người tiêu dùng. Chúng đã và đang được sử dụng rộng rãi tại khắp các không gian ngoài trời như nhà hàng, quán ăn, bể bơi, quán nhậu hay các không gian ngoài trời của ngôi nhà bạn.... tuy nhiên trong quá trình đưa sản phẩm vào sử dụng một thời gian dài sẽ không tránh khỏi sự hư hỏng cũng như bị các tác động tiêu cực từ các yếu tố tự nhiên khiến cho mái bạt của bạn bị hư hỏng. Đây cũng là sự báo hiệu đã đến lúc bạn cần phải thay thế các sản phẩm này. Chính vì thế ở trong bài viết này Vinatent xin chia sẻ cho bạn đọc được biết địa chỉ nhận thay thế , sửa chữa mái hiên di động giá rẻ nhất tại Hà Nội để bạn tham khảo nhé.
 
Thay mới mái xếp di động giá rẻ
Thay mới mái xếp di động giá rẻ
 

Khi nào cần thay thế, sửa chữa mái xếp di động

Trong quá trình sử dụng rất nhiều người tiêu dùng chỉ biết sử dụng thông thường mà không biết khi nào cần phải thay thế hay sửa chữa các bộ phận của bạt mái hiên di động. Dưới dây là một số thời điểm bạn cần phải thay hoặc sửa chữa mái hiên:
  • Thay bạt khi bạt mái hiên bị rách: trong quá trình sử dụng sản phẩm thì không thể tránh khỏi các tác động từ tự nhiên. Bộ phận dễ bị ảnh hưởng nhất đấy chính là phần bạt mái hiên. Do một số tác động tự nhiên chúng có thể bị rách hoặc bị bạc màu. Trong trường hợp này bạn nên thay thế riêng phần mái bạt chứ không cần thay thế toàn bộ mái hiên di động.
  • Sửa chữa khung nhôm, tay đỡ: trong quá trình sử dụng thì bộ phận tay đỡ nhôm sẽ gặp một số sự cố như gãy hỏng, khô giầu hay bị oxi hóa khiến cho mái hiên di động không thê hoạt động bình thường được. Trong tình huống này điều bạn cần làm là bảo dưỡng, bào trì khung nhôm hoặc nếu khung nhôm bị gãy, hỏng thì bạn có thể thay thế khung nhôm không để có thể tiết kiệm được chi phí khá đáng kể.
  • Thay thế toàn bộ mái hiên: đối với trường hợp phải thay thế toàn bộ mái hiên thì khi mái bạt và khung nhôm đồng thời bị hỏng hoặc gia chủ muốn thay mới để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì bạn mới cần thay mới toàn bộ sản phẩm. Phương án này sẽ khiến bạn phải bỏ ra toàn bộ chi phí để có thể lắp đặt một mái hiên di động mới hoàn toàn.
Sửa chữa mái hiên di động tại Hà Nội
Sửa chữa mái hiên di động tại Hà Nội
 

Có nên thay thế từng phụ kiện mái hiên di động không

Thông thường các sản phẩm mái hiên di động, mái xếp di động khi đã được đưa vào sử dụng thi chúng sẽ bị hư hỏng. Tuy nhiên chúng không hư hỏng hoàn toàn mà chỉ hư hỏng một bộ phận nào đó. Chính vì thế nếu trong trường hợp này bạn thay thế toàn bộ sản phẩm thì sẽ khiến cho bạn tốn một khoản chi phí tương đối lớn. Thay vào đó bạn nên quan sát kỹ và xác định bộ phận bị hỏng và thay thế bộ phận đó vẫn giúp mái hiên nhà bạt hoạt động bình thường mà còn có thể giảm tối đa chi phí sửa chữa và thay thế cho gia đình bạn.
 
Lắp đặt mái xếp, mái hiên di động giá rẻ
Lắp đặt mái xếp, mái hiên di động giá rẻ
 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế mái hiên di động giá rẻ tại Hà nội

Hiện nay tại Hà Nội đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cũng như thay thế mái hiên di động. Trong số đố Công Ty Vinatent là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế sản phẩm này với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Ngoài ra Vinatent còn có xưởng gia công mái xếp di động, gia công mái hiên di động ngay trong nội thành Hà Nội giúp cho quá trình sửa chữa cũng như thay thế sản phẩm trở nên nhanh gọn hơn. Không tốn nhiều thời gian. Qua đó giúp cho người tiêu dùng nhanh chóng có được sản phẩm sử dụng như ý.
Trên đây Vinatent đã chia sẻ cho bạn đọc được biết những điều cần biết khi thay thế mái hiên di động cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế mái hiên di động giá rẻ nhất tại Hà Nội. Hy vọng với những chia sẻ này của Vinatent bạn sẽ có được sự am hiểu nhất định về sản phẩm này. Ngoài ra bạn cần tư vấn chi tiết thì có thể liên hệ qua số Hotline:0966.18.18.48 để được các chuyên viên của Vinatent tư vấn trực tiếp nhé.