Hiện nay bạt trùm xe tải đang là sản phẩm khá hot trên thị trường, chúng đang được đại đa số cánh lái xe cũng như chủ xe tìm kiếm. tại sao lại như vậy hãy cùng với Vinatent đi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé để có thể biết thêm được về nguyên nhân dẫn đến việc sản phẩm này đang cực kỳ hot trên thị trường nhé.

Những lợi ích của bạt trùm oto xe tải

Thời tiết thay đổi thất thường, nắng nóng, hay mưa rào làm ảnh hưởng đến xe của bạn. Bạn nghĩ chiếc xe của mình sẽ như thế nào, khi để nhiều giờ đồng ngoài trời nóng 45-50 độ ? Và khi trời mưa to gió lớn, xe để ngoài trời thì như thế nào ?
Trong những hoàn cảnh vậy, chỉ cần bạt trùm phủ oto, xe tải, là bạn yên tâm giải quyết mọi vấn đề. Dù mưa hay nắng, xe của bạn luôn được bọc bởi một lớp bạt giày có khả năng chống trọi với thời tiết khắc nghiệt. Bạn nên lựa chọn loại bạt chất lượng, giày dặn, để đảm bảo bạt che luôn xe luôn chắc chắn, kể cả thời tiết mưa gió to bão bùng, xe của bạn cũng được bảo vệ.
 
bạt trùm xe tải cao cấp
Bạt trùm xe tải cao cấp tại Hà Nội
 

Sản phẩm bảo vệ xe khỏi thời tiết nắng nóng

Thời tiết oi bức ngày hè, khô nóng, đặc biệt ngoài đường nhựa lên đến hơn 50 độ. Thử tưởng tượng xem, bạn để xe ngoài trời, và một lát quay trở lại, xe của bạn sẽ nóng như lò nung. Lớp kính xe, cho dù có được dán cách nhiệt cũng khó ngăn nổi nhiệt độ cao, oi bức của mùa hè.
Và sản phẩm bạt che xe lại là sản phẩm hot nhất hiện nay. Thêm một lớp bạt trùm xe, để giảm nắng nóng xâm nhập vào xe bên trong của bạn, tránh là hư hại, cũng như hỏng các sản phẩm hàng hóa nếu có.
Ngăn bụi bám vào xe : khi bạn dừng đỗ xe ngoài ven đường thì đương nhiên xe không thể tránh khỏi được vấn đề bụi bám vào xe. Tuy nhiên sản phẩm bạt trùm xe tải tại Hà Nội có thể giúp bạn ngăn chặn bụi bám vào thùng xe một cách triệt để nhất giúp bạn bảo vệ xe an toàn nhất.
Xem thêm: 
bạt trùm xe tải giá rẻ
Bạt trùm xe tải giá rẻ nhất
 

Bảo vệ xe khỏi bẩn dưới các tác nhân khách quan

Trời mưa lớn, bạn dừng lại để nghỉ, dừng chân, hay bạn có bao giờ đỗ xe ở những gốc cây lớn vào mùa thu chưa ? Nếu có thì bạn sẽ phải than trời, khi cây rụng lá trên xe, hay capo. Đó là điều bất tiện, bởi chúng ta không sẵn đồ vệ sinh xe. Cũng không thể để nguyên như vậy và tiếp tục hành trình nên đành vệ sinh xe bằng tay. Hoặc những chú chim ngang qua và để lại dấu vết trên xe của bạn, lúc đó bạn thấy được những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm bạt che xe tải, xe oto.

Bảo vệ xe khỏi nạn trộm cắp gương, phụ tùng, phụ kiện bên ngoài

Hà Nội, Hồ Chí Minh, hay các thành phố lớn hiện nay, thì vấn đề nạn trộm cắt gương xe đang diễn ra phổ biến, đó là nỗi lo của khách hàng có xe để ngoài. Khi bạn để xe ngoài đường, hay vỉa hè, sáng hôm sau phát hiện, mất chiếc gương, hay logo đó là chuyện thường xuyên.
Nếu bạn có bạt phủ oto, bạt phủ xe tải lớn, thì bạn yên tâm về sản phẩm tài sản của mình. Khi trộm loay hoay trong việc tháo, dỡ, bạt phủ trên xe thì tên trộm đã bị phát hiện trước khi trộm đồ của bạn.
Ngoài ra, bạt che, bạt trùm xe còn bảo vệ xe, khỏi xây xước, thân, vỏ bánh.
Bảo vệ hàng hóa: đây là lợi ích mà bạn có thể nhìn thấy rõ nhất ngay bằng con mắt thường của mình. Nếu bạn chở hàng hóa bằng những chiếc xe tải không được phủ lớp bạt thì đương nhiên khi gặp thời tiết mưa gió, hàng hóa trên xe sẽ bị mưa có thể gây hư hỏng đến hàng hóa trên xe, còn với những xe sử dụng bạt phủ xe tải thì sẽ đảm bảo được hàng hóa trên xe không bị tác động bởi các yếu tố tự nhiên này.
 
 

Một số loại bạt phủ xe tải oto phổ biến hiện nay trên thị trường

Các loại bạt phủ bạt che oto

  • Bạt phủ oto vải dù : khá nhẹ, có khả năng chống nước, chống bụi, ngăn tác động từ môi trường, giá thành rẻ, nhẹ, dễ dàng gấp gọn, tiện dụng khi di chuyển.
  • Bạt phủ oto tráng nhôm : chống thấm, tráng nhôm, ngăn chặn tối đa tác động từ bên ngoài, giá thành cao, và khó vận chuyển

Bạt trùm xe tải

  • Sản phẩm bạt che xe tải được sản xuất từ nhựa PVC cao cấp kết hợp với những sợi ni lông bền chắc tạo nên sản phẩm bạt che xe tải có độ bền cũng như khả năng chống chịu với các yếu tố thời tiết vô cùng tuyệt vời.
  • Dễ dàng gấp gọn và bảo quản
  • Dễ dàng dọn vệ sinh
Để được lựa chọn, thông tin về sản phẩm các loại bạt xe, bạt che, bạt trùm. Vui lòng liện hệ Vinatent đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng hàng đầu theo địa chỉ : 36 Cầu Bươu - Kiến Hưng - Hà Đông - vinatent2019@gmail.com - 0243.998.6666 - 0966.181.848